Tấm chống ồn INDECOM
geocell
HDPE INDECOM 0988989695
Thi công màng chống thấm HDPE
ngói bitum

TẤM CHỐNG ỒN

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM xin giới thiệu tấm chống ồn đến Quý khách hàng với một số nội dung như sau:

1.Giới thiệu chung

  • Với sự phát triển mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa hiện nay. Vấn đề ô nhiễm tiếng ồn được đặt ra đối với các Nhà quản lý. Trên thế giới từ những năm 1970 việc sử dụng rộng rãi các rào cản tiếng ồn bắt đầu ở Hoa Kỳ sau khi các quy định về tiếng ồn được đưa ra.
  • Trong ngành giao thông:  các phương pháp để giảm cường độ tiếng ồn nguồn bao gồm khuyến khích sử dụng xe hybrid và xe điện , cải thiện khí động học ô tô và thiết kế lốp xe , đồng thời lựa chọn vật liệu lát đường có độ ồn thấp.Tuy nhiên hiện nay việc sử dụng các Tấm chống ồn đang là giải pháp tối ưu nhất cho các dự án.

2. Các giải pháp chống ồn cho đường giao thông đã sử dụng ở Việt nam

a) Giải pháp trồng cây xanh
  • Sử dụng dải cây xanh để chống tiếng ồn là biện pháp có hiệu quả và kinh tế. Ngoài ra cây xanh còn có tác dụng cải tạo khí hậu, chống bụi và ô nhiễm tiếng môi trường.
  • Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, sự hạ thấp tiếng ồn nhờ dải cây xanh xảy ra mạnh nhất trong khoảng 10-15m đầu tiên của dải cây xanh, vì vậy bề rộng mỗi dải cây xanh không nên dưới 5m.

Giới thiệu tấm chống ồn

TTChiều rộng dải cây (m)Cấu trúc dải câyMức ồn hạ thấp (dBA)
110-14Một dải cây, trồng kiểu ô cờ, có hai hàng rào cây4-5
214-20Một dải cây, trồng kiểu ô cờ, có hai hàng rào cây5-8
320-30Hai dải cây, các nhau 3-5m, cách trồng tương tự 1, 28-10
425-30Hai hoặc ba dải cây cách nhau 3m, cách trồng tương tự 1, 210-12
b) Giải pháp tường chắn chống ồn
  • Việc sử dụng tường chắn âm thanh là một biện pháp hữu hiệu để kiểm soát tiếng ồn của phương tiện vận tải… Tường chắn chống ồn có hiệu quả trong việc giảm thiểu tiếng ồn khi chúng phá vỡ đường sóng âm giữa nguồn và đối tượng tiếp nhận.
  • Chiều cao cần thiết của một tường chắn chống ồn phụ thuộc vào các yếu tố như chiều cao nguồn và khoảng cách từ nguồn đến các rào cản.
  • Ngày nay, nhờ sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng, các nhà sản xuất đã đưa ra một số loại tấm tiêu âm, cách âm với các đặc tính kinh tế kỹ thuật khác nhau.
Đặc tínhTấm tiêu âm kim loại có đục lỗ nhỏ
Chiều cao<2m
Hiệu quả tiêu âmTốt
Hiệu quả cách âmTốt
Tính năng chống áp lực gió, chống biến dạngTốt
Hiệu quả giảm ồn13 dBA
  • Một số hình ảnh:
Tấm chống ồn INDECOMGiới thiệu tấm chống ồn
Tấm chống ồn INDECOMTấm chống ồn INDECOM

3. INDECOM cung cấp và thi công tấm chống ồn

  • Hiện nay Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM chuyên cung cấp và thi công các loại tấm chống ồn. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Khách hàng và có cơ hội hợp tác

(Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn) – (Giới thiệu tấm chống ồn)

Thông tin liên hệ