Ảnh hưởng của âm thanh đối với con người

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi xin giới thiệu một số nội dung của việc: Ảnh hưởng của âm thanh đối với con người

  • Âm thanh con người cảm thụ được chủ yếu thông qua tai (chỉ có phần nhỏ dao động được âm truyền quan xương sọ), nhưng tiếng ồn không chỉ gây ảnh hưởng xấu đối với tai, mà còn gây ra một loạt thay đổi theo chiều hướng xấu trong nhiều cơ quan và bộ phận khác nhau của cơ thể trước khi có những biểu hiện bệnh lý và thoái hóa ở tai. Ảnh hưởng xấu của tiếng ồn đối với cơ thể phụ thuộc vào mức và phổ tiếng ồn, thời gian tác dụng của nó trong một ngày, quá trình con người tiếp xúc với tiếng ồn, cũng như vào lứa tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe con người. (Ảnh hưởng của âm thanh đối với con người)
  • Tiếng ồn mạnh thường gây ra bệnh đau đầu, chóng mặt, cảm giác sợ hãi, bực tức vô cớ, trạng thái thần kinh không ổn định. Lúc đó, biện pháp thụ động thường sử dụng là uống thuốc an thần. Đặc biệt về đêm, tiếng ồn thành phố thường phá rối giấc ngủ và sự nghỉ ngơi của con người.Tiếng ồn còn gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống tim mạch. (Ảnh hưởng của âm thanh đối với con người)
  • Theo các nghiên cứu ở ngước ngoài, trong một số công việc, do tác động tiêu cực của tiếng ồn năng suất lao động có thể giảm tới 40% và số lượng nhầm lẫn lến tới 50%.
Ảnh hưởng của âm thanh đối với con ngườiTấm chống ồn

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM cung cấp và thi công tấm chống ồn đường cao tốc, đường sắt. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh

Thông tin liên hệ

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo