Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào

5/5 - (4 bình chọn)

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM xin giới thiệu đến Quý Khách hàng bài viết: Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào

1. Tiêu chuẩn DX51D + Z275 

  • DX51D là một tiêu chuẩn châu Âu, mạ kẽm với 51 nguyên liệu cuộn thép cuộn, tương đương với SGCC.
  • DX51D + Z275 đề cập đến mạ kẽm nhúng nóng. Mạ kẽm nhúng nóng được phủ một lớp kẽm. 275 đại diện cho 275 gram kẽm. Chất lượng lớp kẽm Z275 275g / ㎡ (hai mặt)
  • Chất nền được sử dụng trong mạ kẽm nhúng nóng được cán nguội, và mạ kẽm trên tấm cán nguội được gọi là mạ kẽm. Mạ kẽm nhúng nóng thông thường là 80 gram. 140 và 275 là các lớp kẽm cao, và mục đích của mạ kẽm nhúng nóng là để ngăn thép rỉ sét.

Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào

2. BS EN 10346:2015

  • Là tiêu chuẩn Châu Âu về lớp phủ nhúng nóng liên tục đề cập đến các quy trình và thông số kỹ thuật tốt nhất cần thiết để thực hiện lớp phủ nhúng nóng.
  • BS EN 10346 quy định các yêu cầu đối với các sản phẩm được mạ nhúng nóng liên tục làm bằng thép cacbon thấp để tạo hình nguội, thép dùng cho xây dựng và thép có độ bền cao để tạo hình nguội được phủ kẽm (Z), hợp kim kẽm-sắt (ZF), hợp kim nhôm-kẽm (ZA), hợp kim nhôm-kẽm (AZ), hợp kim nhôm-silicon (AS) hoặc hợp kim kẽm-magiê (ZM) và cho các sản phẩm được mạ nhúng nóng liên tục làm bằng thép nhiều pha để tạo hình nguội được phủ bằng kẽm (Z), hợp kim kẽm-sắt (ZF), hợp kim kẽm-nhôm (ZA) hoặc hợp kim kẽm-magiê (ZM) có chiều dày 0,20 mm ≤ t < 3,0 mm.
  • Theo thỏa thuận tại thời điểm yêu cầu và đặt hàng, BS EN 10346 áp dụng cho các sản phẩm phẳng được phủ nhúng nóng liên tục có phạm vi hiệu lực mở rộng được xác định cho độ dày t < 0,20 mm hoặc ở độ dày 3,0 mm ≤ t 6,5 mm với các đặc tính cơ học và mẫu thử đã được thống nhất, độ bám dính của lớp phủ và các yêu cầu về điều kiện bề mặt.
  • Độ dày là độ dày cuối cùng của sản phẩm được giao sau khi phủ.
  • BS EN 10346 áp dụng cho các dải có mọi chiều rộng và các tấm được cắt từ nó (chiều rộng ≥ 600 mm) và chiều dài cắt (chiều rộng <600 mm).

Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào – Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào – Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào – Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào – Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào – Thép mạ kẽm áp dụng tiêu chuẩn nào

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo