Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf

5/5 - (2 bình chọn)

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM xin giới thiệu đến Quý Khách hàng bài viết: Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf.

1. Chức năng

  • Xây dựng hầm trong các sân gôn có thể bị cản trở bởi sự di chuyển của cát bunker trên các đường dốc đứng, tạo ra sự rửa trôi. Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat được thiết kế để giải quyết sự chuyển động của cát cho các nhà thiết kế sân golf và kiến ​​trúc sư, khi tạo các hầm chứa sân gôn. Nó hoạt động bằng cách bẫy cát trên những sườn núi dốc đứng để giữ cho bề mặt chơi còn nguyên vẹn. Nó cũng hoạt động như là một rào cản lọc hạn chế sự di chuyển của tầng dưới có thể gây ô nhiễm các cát nhiên liệu và làm cho nó không thể chơi được.
  • Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat bền và sẽ không bị rách khi cát nhiên liệu được cào. Nó được sản xuất bằng sợi polypropylene chất lượng cao. Hệ thống chống tia cực tím và màu sắc. Nó được thiết kế cho độ bền và hiệu suất lâu dài.

Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf

2. Các ứng dụng

  • Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat là một tấm thảm ba chiều nằm trên những mặt dốc và phức tạp của các hầm chứa. Cấu trúc mở của các sợi trong Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat bẫy cát để giữ các hầm chứa trong điều kiện chơi tốt. Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat cũng là một rào cản lọc hạn chế sự di chuyển của các hạt mịn từ tầng đất dưới lên Bnker và làm ô nhiễm bùn cát, khiến chúng không thể chơi được.
  • Việc sao lưu bằng lưới tổng hợp trên Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat tạo ra sức mạnh và độ bền trong sản phẩm, do đó ngăn chặn Sandmat – Sandtrapper – Traptex – Bunkermat bị rách khi cát nhung được cào.

Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf

3. Ưu điểm

  • Giảm thiểu ô nhiễm cát
  • Giảm thiểu xói mòn mặt hồ
  • Giảm độ dày cát
  • Giảm yêu cầu bảo trì
  • UV ổn định cho độ bền

Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf

Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf – Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf – Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf – Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf – Sandmat Sandtrapper Traptex Bunkermat cho thi công sân Golf

 

 

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo