Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022: Màng HDPE chống thấm là vật tư đi tiên phong trong công tác xây dựng và bảo vệ môi trường. Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong công tác bảo vệ chống thấm của các công trình công nghiệp và phát triển nông, lâm, thủy hải sản.

Ưu điểm của màng HDPE chống thấm

Bạt chống thấm HDPE chứa 97,5% nhựa nguyên sinh, 2,5% còn lại là các chất: cacbon đen, chất ổn định nhiệt cùng chất kháng tia UV. Với cấu tạo này, màng chống thấm HDPE sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội.

  • An toàn với môi trường: Màng HDPE được cấu tạo từ những thành phần không độc hại, đảm bảo an toàn với môi trường và sức khỏe con người.
  • Mức độ chống thấm cao: Loại vật liệu có hệ số chống thấm cực cao, khả năng chống thấm tỷ lệ thuận với độ dày của màng.
  • Tiết kiệm chi phí, thời gian: Màng HDPE chống thấm có giá thành rẻ, quá trình thi công không đòi hỏi quá nhiều về nhân công và máy móc. Vì vậy, so với các biện pháp thi công truyền thống thì sử dụng màng HDPE giúp chủ đầu tư tiết kiệm về tiền bạc cũng như thời gian.
  • Tuổi thọ cao: Sở hữu đặc tính “màng trơ hóa học”, màng HDPE không bị oxy hóa bởi môi trường axit hay bị ảnh hưởng bởi hóa chất. Nhờ đó mà tuổi thọ của sản phẩm này có thể lên tới 50 năm.
  • Phù hợp mọi loại địa hình: Sản phẩm có độ mềm dẻo cùng tính co giãn lớn, phù hợp với mọi công trình ở nhiều loại địa hình khác nhau.
  • Ứng dụng trong mọi ngành nghề: Hiện nay, bạt chống thấm HDPE đang được dùng để lót đáy hố chứa chất thải, lót đáy hoặc phủ nổi hầm Biogas, lót đáy hồ nuôi cá, tôm, chống thấm các công trình cảnh quan,…

Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022

Bảng giá bạt chống thấm HDPE

Hiện nay, bảng giá màng chống thấm HDPE trên thị trường có sự chênh lệch tùy theo từng đơn vị. Nhưng nhìn chung, giá của vật liệu này bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như sau:

  • Xuất xứ: Bạt chống thấm HDPE nhập khẩu có giá thành đắt hơn bạt HDPE sản xuất trong nước. Tùy theo yêu cầu công trình cùng điều kiện tài chính mà quý khách có sự lựa chọn phù hợp.
  • Kích thước chiều dài của bạt: Quy cách của màng HDPE chống thấm phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng công trình. Khổ rộng của màng sẽ cố định theo quy chuẩn của nhà sản xuất còn chiều dài sẽ dao động theo thiết kế công trình.
  • Kích thước độ dày của bạt: Độ dày của màng chống thấm HDPE dao động từ 0,3 – 3mm. Việc chọn độ dày của màng phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật mà công trình mong muốn. Thông thường, màng dùng để lót có độ dày nhỏ hơn màng dùng để phủ.
  • Các yếu tố khác: Các thông số về lực kéo đứt tối thiểu, lực giãn tối đa, lực kháng xuyên thủng, khả năng kháng tia UV,… cũng là những yếu tố ảnh hưởng tới giá bạt chống thấm HDPE.

Ngoài ra, tùy theo yêu cầu khác nhau của từng công trình cụ thể mà đơn giá sản phẩm cũng có sự xê dịch. Để có được đơn giá màng HDPE chống thấm tốt nhất tại thời điểm mua hàng, quý khách vui lòng liên hệ với INDECOM theo Hotline: 0988989695. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá màng chống thấm HDPE nhanh nhất và chi tiết nhất tới quý khách.

Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022

Lưu ý giúp giảm chi phí thi công màng HDPE chống thấm

Chất lượng công trình thi công màng chống thấm HDPE không chỉ được quyết định bởi chất lượng sản phẩm mà còn bởi đội ngũ nhân công, giám sát cùng hệ thống máy móc và trang thiết bị. Vậy làm sao có thể giảm bớt chi phí trong quá trình thi công công trình?

Tấm màng HDPE thường có kích thước cồng kềnh và trọng lượng nặng. Điều này khiến việc di chuyển vật liệu tốn rất nhiều chi phí. Vì vậy, khi tìm hiểu về đơn giá bạt chống thấm HDPE từ các đơn vị cung cấp, quý khách cần hỏi rõ về chính sách vận chuyển cùng những ưu đãi về số lượng.

Bên cạnh đó, quá trình thi công màng HDPE chống thấm cần diễn ra theo đúng quy chuẩn. Tránh tình trạng màng, bạt bị hư hỏng, gây phát sinh chi phí xử lý và mua sắm thêm vật liệu mới.

Cuối cùng, ngoài khoản mua vật liệu chính thì quý khách đừng bỏ qua chi phí trải và hàn bạt, đặc biệt là những công trình dân dụng không có sẵn nhân công thực hiện. Chính vì vậy, việc lựa chọn những đơn vị hỗ trợ thi công màng HDPE chống thấm giàu kinh nghiệm, giá thành thấp cũng là một trong những cách giúp quý khách tiết kiệm chi phí hiệu quả đấy!

Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị uy tín trong việc cung cấp sản phẩm và giải pháp thi công màng HDPE chống thấm trên thị trường? Vậy thì INDECOM sẽ là đáp án hoàn hảo để quý khách lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang tới các sản phẩm màng HDPE đạt tiêu chuẩn Việt Nam quy định và đảm bảo tiến độ thi công theo đúng hợp đồng. Để nhận tư vấn kỹ hơn, quý khách vui lòng liên hệ với INDECOM theo thông tin sau:

Địa chỉ: 59, ngõ 102 Nguyễn Đình Hoàn, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 0988989695

Email: ducpq.indecom@gmail.com

INDECOM rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022 – Báo giá màng HDPE chống thấm mới nhất 2022

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo