Thi công Ngói Bitum

5/5 - (19 bình chọn)

Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình Indecom xin gửi đến Quý Khách hàng: Video hướng dẫn thi công Ngói Bitum phủ đá – Nhập khẩu Châu Âu

1. VIDEO HƯỚNG DẪN

a. Video hướng dẫn thi công thứ nhất:

b. Video hướng dẫn thi công thứ hai:

2. CÁC DỤNG CỤ

– Để chuẩn bị cho công tác thi công cần chuẩn bị các dụng cụ thi công cơ bản như sau: Búa, dao dọc giấy (hoặc kéo), súng bắn đinh (hoặc đinh bê tông), thang, thước dây.

3. LƯU Ý

– Tại mỗi tấm lợp (ngói) Bitum phủ đá đều có khớp nối liên kết (thuận lợi cho quá trình thi công). Người thợ cần lưu ý trong quá trình thi công lắp đặt đúng, đảm bảo liên kết giữa các tấm với nhau.

– Tại các vị trí góc cạnh, các vị trí thừa. Người thợ có thể dễ dàng dùng dao dọc giấy cắt bỏ đi được (lưu ý: dùng dao dọc giấy dễ thi công hơn sử dụng kéo).

– Định mức thi công tham khảo: Một Người thợ một ngày có thể thi công được từ 6-8 hộp. Mỗi một hộp bao gồm 18 tấm lợp Bitum. Một hộp tương đương 5,76m2/hộp. Thi công lắp đặt hoàn thiện được 2,61m2.

– Chi tiết hình ảnh cấu tạo hình học của sản phẩm:

thi công ngói bitumthi công ngói bitum
Thi công ngói bitumthi công ngói bitum

Thông tin liên hệ

– Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất cho Quý Khách hàng. Chúng tôi rất mong có cơ hội chào giá và hợp tác!

Thi công ngói bitum – Thi công ngói bitum – Thi công ngói bitum – Thi công ngói bitum – Thi công ngói bitum

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo