Ngói bitum cho mái nhà

5/5 - (1 bình chọn)

Ngói bitum cho mái nhà. Công ty TNHH Vật liệu mới Công trình INDECOM xin giới thiệu đến Quý Khách hàng bài viết giới thiệu như sau:

Quyết định lựa chọn vật liệu cho mái nhà

 • Việc lựa chọn vật liệu làm mái nhà cực kỳ quan trọng. Vật liệu làm mái cần đáp ứng nhiều tiêu chí như: giá thành hợp lý, độ bền cao, tính thẩm mĩ, cách âm, cách nhiệt, chống thấm…. Ngói bitum phủ đá là vật liệu mái nhà đáp ứng được các tiêu chí trên. Loại ngói này được sử dụng phổ biến ở Châu Âu vì tính linh hoạt, độ bền và giá thành hợp lý của nó.

Ngói bitum cho mái nhà

Ngói bitum là gì?

Nói bitum phủ đá là loại ngói dạng tấm được cấu tạo từ 6 lớp:

 • Lớp 1: Bề mặt phủ đá. Lớp này có tác dụng bảo vệ bề mặt và màu của đá sẽ mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Lớp 2: Lớp bitum với biến tính polyme, có tác dụng các nhiệt, cách âm, chống thấm và bảo vệ.
 • Lớp 3: Lớp vải được cấu thành từ các sợi thủy tinh, tạo độ linh hoạt dạng tấm cho ngói bitum (dễ dàng uốn, cắt, …).
 • Lớp 4: Lớp bitum với biến tính polyme, có tác dụng các nhiệt, cách âm, chống thấm và bảo vệ.
 • Lớp 5: Phủ bề mặt cát, lớp này có công dụng tạo bề mặt nhám, chống trượt, làm cho ngói bitum bám chặt vào bề mặt mái nhà.

Ngói bitum cho mái nhà

Ưu điểm của ngói bitum

Ngói bitum có tính linh hoạt cao
 • Một trong nhưng ưu đi điểm quan trọng để Kiến trúc sư hay Chủ đầu tư lựa chọn ngói bitum là do tính linh hoạt. Nhờ lớp vải sợi thủy tinh cấu tạo bên trong mà ngói bitum có khả năng dễ dàng được uốn cong đến 180° nhưng vẫn giữ được thẩm mĩ và độ bền ban đầu của ngói. Do đó ngói bitum có thể được dùng làm vật liệu cho các loại mái khác nhau (mái Mansard, mái vòm, mái dốc, mái nhà cho các loại lâu đài, …).
Ngói bitum cho mái nhàNgói bitum cho mái nhà
Độ bền của ngói bitum
 • Dưới tác động của môi trường khắc nghiệt, ngói bitum giữ được độ bền và tính thẩm mĩ ở cả nhiệt độ cao và thấp (không bị nóng chảy hay nứt vỡ). Đặc biệt ở các khu vực Châu Âu có mùa Đông cự kỳ lạnh, nói bitum vẫn giữ được độ bền của nó lên đến 28ºC (không bị biến tính hay giòn gãy).
Trọng lượng
 • Ngói bitum là loại vật liệu nhẹ, khối lượng chỉ xấp xỉ 7 – 8 kg/m2. Đồng thời có khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thấm. Mái nhà của bạn có thể bỏ qua các lớp kết cấu bảo vệ không cần thiết vì ngói bitum đã có các chức năng trên. Điều này làm giảm chi phí và trọng lượng đáng kể cho mái nhà của bạn.
Trong thời tiết gió bão
 • Khả năng dính bám và liên kết với kết cấu mái nhà của ngói bitum là rất chắc chắn. Điều này đã đước chứng minh qua tính phổ biến của nó tại thị trường Châu Âu và Mỹ.

Ngói bitum cho mái nhà

Chức năng

 • Tính thẩm mỹ: Ngói bitum có đa dạng về sắc màu và kiểu dáng. Khiến cho Chủ đầu tư hay các Kiến trúc sư dễ dàng lựa chọn kiểu dáng và màu sắc để phù hợp với các loại mái nhà khác nhau.
 • Chống thấm, cách âm, cách nhiệt: đây là chức năng quan trọng của ngói bitum. Nó bảo vệ mái nhà, làm hạn chế quá trình hư hại của ngôi nhà theo thời gian, (đóng vai trò như một tấm lá chắn để bảo vệ ngôi nhà).
 • Mẫu mã và màu sắc đa dạng: do sự đa dạng về màu sắc và kiểu mẫu, ngói bitum dễ dàng được lựa chọn cho mọi loại mái nhà.

Ngói bitum cho mái nhà

Chọn ngói bitum cho ngôi nhà của bạn

 • Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản nhưng vẫn đáp ứng tính thẩm mĩ cho mái nhà thì ngói bitum là một trong những lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Ngói bitum là vật liệu thi công đơn giản cùng với những ưu điểm và chức năng đã được nêu trên, sử dụng ngói bitum cho ngôi nhà sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể so với các loại ngói truyền thống khác.
Ngói bitum cho mái nhàNgói bitum cho mái nhà
Ngói bitum cho mái nhàNgói bitum cho mái nhà

INDECOM xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm Ngói bitum phủ đá được nhập khẩu từ Châu Âu có đủ các chứng chỉ CO, CQ của nhà máy. INDECOM xin đảm bảo về chất lượng và mẫu mã của sản phẩm. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Dưới đây là hình ảnh của các dự án đã sử dụng Ngói bitum.

Khu đô thị Vinhome Riverside Long Biên, Hà NộiKhu đô thị Eco City, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Ngói bitum cho mái nhàNgói bitum cho mái nhà
Biệt thự khu đô thị Mystery Villas Sài GònElegant Park Villa Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Ngói bitum cho mái nhà

Ngói bitum cho mái nhà

 Ngói bitum cho mái nhà

Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà – Ngói bitum cho mái nhà

Thông tin liên hệ
error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo