Hiển thị kết quả duy nhất

Khám phá các loại vỉ thoát nước bồn hoa đa năng nhất 2021

Khi thi công, các kỹ sư hoặc chủ doanh nghiệp luôn đắn đo về vỉ thoát nước bồn hoa nào sẽ phù hợp với công trình của mình. INDECOM sẽ giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu thoát nước. Đó chính là vỉ thoát nước Plastic Cell.

Vỉ thoát nước bồn hoa Plastic Cell

Vỉ thoát nước bồn hoa là một trong những vật liệu quan trọng nhất khi thi công công trình bất động sản. Thậm chí, khi sử dụng phương pháp trồng cây vào bê tông tại nhà cũng cần phải có vỉ thoát nước.

Hình ảnh về vỉ thoát nước Plastic Cell

Hình ảnh về vỉ thoát nước Plastic Cell

Có nhiều loại vật liệu làm ra một vỉ thoát nước bồn hoa. Tuy nhiên, Plastic Cell là chất liệu chiếm được nhiều ưu thế hơn, kể cả so với vỉ thoát nước inox. Vậy hãy cùng INDECOM điểm qua cấu tạo của vỉ thoát nước Plastic Cell trong công trình thực tế.

Thông tin chi tiết cấu tạo của vỉ thoát nước Plastic Cell

Thông tin chi tiết cấu tạo của vỉ thoát nước Plastic Cell

Theo như khách hàng đã thấy, vỉ thoát nước bồn hoa này có màu đen, với chất liệu nhựa bóng bền vững theo thời gian. Hiện nay, vỉ thoát nước Plastic Cell đang là một trong những sản phẩm được nhiều kỹ sư lựa chọn cho công trình nhất.

Để biết thêm về ứng dụng và những ưu điểm tuyệt vời của vật liệu này thì khách hàng hãy theo dõi tiếp tục bài viết.

>>> Xem thêm: Bạt HDPE lót hồ xử lý nước thải

Ứng dụng vỉ thoát nước Plastic Cell

Đối với những công trình nhỏ, vỉ thoát nước Plastic Cell có thể được sử dụng để trồng cây trên sân thượng hoặc sân vườn, thoát sàn cho hồ bơi trong sân nhà, tầng hầm.

Đối với những công trình lớn, vỉ thoát nước bồn hoa được kỹ sư sử dụng đa dạng hơn như thi công mái vòm, đường ngầm. Ngoài ra, với các công trình lớn như thi công nhà xưởng, công ty thiết kế bê tông trồng cỏ thì vỉ thoát nước Plastic Cell trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp.

Ngoài ra, vỉ thoát nước còn được dùng để hỗ trợ cho những công trình như hồ bơi công cộng, khu vui chơi trẻ em, khu sinh thái cảnh quan. Mặc dù chất liệu của vỉ thoát nước Plastic Cell là nhựa nhưng lại kết hợp với nhiều dự án cây xanh.

Ưu điểm vượt trội của vỉ thoát nước Plastic Cell

Được làm từ chất liệu nhựa nhưng vỉ thoát nước ngầm này có thể tái sinh. Đồng thời, bề mặt thoáng là 65% và lõi rỗng vô cùng thoáng đến 95%, giúp cho việc thoát nước dễ dàng, phù hợp với nhiều loại công trình khác nhau.

Mức độ thoát nước của vỉ thoát nước bồn hoa là tuyệt đối.

Vỉ thoát nước Plastic Cell tốt hơn vỉ thoát nước sàn thông thường nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình

Vỉ thoát nước Plastic Cell tốt hơn vỉ thoát nước sàn thông thường nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình

Chất lượng của HDPE giúp cho công trình chịu được nồng độ axit cao, xăng, dầu, nhựa đường, ánh sáng Mặt Trời hoặc nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, chất liệu này còn tăng khả năng chịu áp lực, lực nén của công trình và không dễ dàng bị trầy xước, đâm thủng.

Vỉ thoát nước bồn hoa có thể uốn cong, rất dẻo dai, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

Đơn vị thi công không cần sử dụng máy móc hay thiết bị để lắp đặt, giúp doanh nghiệp hoặc kỹ sư tiết kiệm được nguồn nhân lực.

Đặc biệt, HDPE có thể tái sử dụng được nhiều lần, thân thiện với môi trường, dễ dàng trồng nhiều loại cây cỏ, hoa quả khác nhau.

Quy trình thi công vỉ thoát nước Plastic Cell

INDECOM sẽ cung cấp các bước hướng dẫn lắp đặt hệ thống vỉ thoát nước bồn hoa cho công trình.

Bước 1: Kỹ sư bố trí, sắp xếp lại hệ thống thoát nước bằng cách xác định độ nghiêng, vị trí thoát nước và thi công.

Bước 2: Sử dụng sàn bê tông bằng bê tông nền 150MPA hoặc 200MPA để tạo lớp móng thật bằng phẳng.

Cách lắp đặt vỉ thoát nước Plastic Cell

Cách lắp đặt vỉ thoát nước Plastic Cell

Bước 3: Sử dụng lớp chống thấm Polytiles để ngăn nước ngấm xuống lớp nền.

Bước 4: Kỹ sư thi công một lớp vữa khoảng 2 – 3cm.

Bước 5: Lắp ghép tấm vỉ thoát nước lên bề mặt vữa. Các vỉ nhựa đã được khóa ngàm âm dương liên kết theo 2 chiều nên việc thi công sẽ rất nhanh.

Bước 6: Dùng lớp vải địa kỹ thuật ngăn cách đất và cát rơi xuống nền.

Bước 7: Tạo độ bằng phẳng và thoát nước bằng lớp cát đen hoặc vàng (5 – 10cm).

Bước 8: Tùy theo loại cây mà sử dụng lớp đất từ 25 – 30cm.

Bước 9: Trồng cây mà doanh nghiệp yêu cầu để tô điểm cho công trình.

Chạy theo xu hướng “vật liệu xanh” của ngành xây dựng, INDECOM không chỉ ra mắt khách hàng với sản phẩm chất lượng cao, mà còn tư vấn những giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng.

Công trình sau khi hoàn thiện

Công trình sau khi hoàn thiện

Chỉ cần là nhu cầu thị trường thì INDECOM đảm bảo sẽ cung cấp được dòng vật liệu giá “mềm”, chất lượng “cứng”. Doanh nghiệp đã, đang và cố gắng chiếm được lòng tin của khách hàng bằng sự tận tụy, chu đáo dành cho từng công trình, dự án.

Để thi công được những công trình “xanh”, kỹ sư nên lựa chọn vỉ thoát nước Plastic Cell cho thiết kế của mình. Chất lượng của vật liệu sẽ quyết định sự thành công của công trình.

VỈ THOÁT NƯỚC PLASTIC CELL

Vỉ thoát nước Plastic Cell

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo